CÙNG ĐÓN CHỜ PHIÊN CHỢ XƯA TÂY NINH THÁNG 5 TẠI PHƯỚC LẠC DUYÊN.

Trải Nghiệm Phiên Chợ Xưa Tây Ninh vào Tháng 5 này tại Nhà Hàng Chay Phước Lạc Duyên!

Bạn đã sẵn sàng bước vào một hành trình đầy sắc màu của văn hóa miền Nam sông nước chưa? Hãy đến và tham gia vào sự kiện Phiên Chợ Xưa Tây Ninh Tháng 5 tại nhà hàng chay Phước Lạc Duyên, được diễn ra vào ngày 19/5 tới đây.

Khám Phá Ẩm Thực Chay Đặc Trưng

Tại sự kiện này, bạn sẽ cơ hội thưởng thức những món ăn ngon tuyệt hảo những rạp hàng đặc biệt, mang đậm màu sắc dân dã, đặc trưng của miền Nam. Từ những món gỏi truyền thống, đầy hấp dẫn đến các món chè thanh mát. chính sự đa dạng và phong phú của những món ăn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Vui Chơi Náo Nhiệt

Ngoài việc thưởng thức ẩm thực, bạn còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi độc đáo và thú vị. Từ các trò chơi truyền thống đến các tiết mục biểu diễn đặc sắc, không khí náo nhiệt của Phiên Chợ Xưa sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống lại trong quá khứ, tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ tại Phước Lạc Duyên.

Hãy Đặt Chân Đến và Tận Hưởng

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một ngày thú vị và ý nghĩa tại sự kiện Phiên Chợ Xưa Tháng 5 tại nhà hàng chay Phước Lạc Duyên. Đến và cảm nhận không khí Việt Nam xưa, khám phá những hương vị truyền thống và tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè và gia đình.

Tham gia sự kiện và tận hưởng niềm vui cùng chúng tôi!

Tham khảo thêm nhiều hình ảnh của Phiên Chợ Xưa Tây Ninh tại: https://www.facebook.com/thuanchayphuoclacduyen

Xem thêm blog khác tại: https://amthucchaytayninh.com/blog

🏡 𝐀̂̉𝐦 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐋𝐚̣𝐜 𝐃𝐮𝐲𝐞̂𝐧 – 𝐀𝐧 𝐋𝐚̀𝐧𝐡 𝐕𝐢̣ 𝐂𝐡𝐚𝐲 𝐓𝐡𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 

☎️ Hotline: 0912.150.552 – 0868.606.887 

🏠 Địa chỉ: Số 482, Điện Biên Phủ, KP. Hiệp Thạnh, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh (ngay Cầu Vườn Điều)

#PhướcLạcDuyên #DulịchTâyNinh #DulịchNúiBàĐen #NúiBàĐen #Muavécáptreo #DulịchXuân #ĂnChayTâyNinh #Ănchaythựcdưỡng #WOWT YNINH #ĂngìởTâyNinh #ỞđâutạiTâyNinh #BuffetChay #TiệcBuffetChay #LễHộiẨmThựcChayTâyNinhLầnthứI #Bảo_vệ_môi_trường

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top