ĐI ĐÂU CŨNG LÀ VỀ VỚI PHƯỚC LẠC DUYÊN

ĐI ĐÂU CŨNG LÀ VỀ VỚI PHƯỚC LẠC DUYÊN

Giữa rất nhiều sự lựa chọn khác, ẩm thực chay Phước Lạc Duyên luôn tự tin mình là một đối thủ nặng ký với tất cả những giá trị có thể mang đến cho bạn.

Hãy để chúng mình bật mí với bạn lý do nhé!

𝟏. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧:

Bao quanh Phước Lạc Duyên là cả một sân vườn rộng lớn phủ kín bằng thảm cỏ, cây xanh tạo cảm giác thư giãn và trong lành cho tâm hồn.

Kiến trúc và bài trí nhiều góc lãng mạn đã biến Phước Lạc Duyên trở thành nơi lý tưởng cho nhiều cặp đôi chọn làm nơi chụp hình cưới, đãi bữa tiệc ấm cúng.

𝟐. 𝐌𝐞𝐧𝐮 đ𝐚 𝐝𝐚̣𝐧𝐠:

Với số lượng lớn hơn 200 món mang hương vị đặc trưng của Tây Ninh, khâu chế biến tỉ mỉ đảm bảo từng món ăn khi bày lên đều ở trong trạng thái hoàn hảo. Chúng mình tự tin mình sẽ để lại cảm giác xao xuyến trong trí nhớ của từng khách hàng khi nếm thử đồ ăn tại Phước Lạc Duyên.

𝟑. 𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐬𝐚̣𝐜𝐡:

Nguyên liệu là một thành phần quan trọng và cốt lõi trong mỗi món ăn. Chúng mình hiểu rằng một món hoàn hảo không chỉ ngon về hương vị mà còn đảm bảo trong khâu chế biến cũng như nguồn nguyên liệu được dùng. Vì thế, Phước Lạc Duyên luôn chú trọng lựa chọn những nguyên liệu đảm bảo, an toàn và sạch sẽ nhất để quý khách yên tâm khi thưởng thức.

𝟒. 𝐍𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧:

Phước Lạc Duyên thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động độc đáo, sôi nổi với những chủ đề xoay quanh ẩm thực chay Tây Ninh nói riêng và sắc màu Nam Bộ nói chung. Chúng mình luôn mang sứ mệnh truyền tải những thông điệp đẹp đẽ của ẩm thực chay đi xa và lan tỏa rộng rãi trong mỗi người Việt Nam.

👉Ghé ngay ẩm thực chay Phước Lạc Duyên để được trải nghiệm thực tế những điều tuyệt vời này và đừng quên theo dõi fanpage chúng mình để nắm được thông tin của các sự kiện thú vị sắp đến!

🏡 𝐀̂̉𝐦 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐋𝐚̣𝐜 𝐃𝐮𝐲𝐞̂𝐧 – 𝐀𝐧 𝐋𝐚̀𝐧𝐡 𝐕𝐢̣ 𝐂𝐡𝐚𝐲 𝐓𝐡𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭

☎️ Hotline: 0912.150.552 – 0868.606.887

🏠 Địa chỉ: Số 482, Điện Biên Phủ, KP. Hiệp Thạnh, P. Hiệp Ninh, TP. Tây Ninh (ngay Cầu Vườn Điều)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top